Thanh Trúc Med – Tổ Chức Tham Quan, Nghỉ Mát Thường Niên Cho Nhân Viên Năm 2022

Vừa qua, Công Ty Thiết Bị Y Tế Thẩm Mỹ Thanh Trúc đã tổ chức chuyến du lịch thường niên năm 2022 cho toàn thể cán bộ công nhân viên tại Vĩnh Hy – Ninh Chữ – Ninh Thuận.


Nhằm động viên tinh thần và gắn kết giữa Cán bộ nhân viên, hằng năm Công ty đã tổ chức các chuyến đi nghỉ dưỡng tại các địa điểm du lịch trong nước. Hoạt động du lịch nghỉ dưỡng năm 2022 cũng là dịp để các thành viên trong Công ty có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Chương trình thăm quan, nghỉ mát của Thanh Trúc Med được tổ chức từ ngày 25/11/2022 đến ngày 27/11/2022 tại vùng đất biển đẹp nhất nhì khu vực phía Nam-Việt Nam – Thành phố biển Ninh Thuận, đoàn với hơn 20 thành viên tham gia là cán bộ nhân viên Công ty và người thân.

Đây cũng là năm có chương trình tham quan, nghỉ mát có nhiều đổi mới so với những năm trước, từ hình thức đến nội dung tổ chức, với mong muốn tạo không khí vui tươi và gắn kết giữa các gia đình và các thành viên trong các phòng ban Công ty. Ngoài thời gian dành cho cán bộ nhân viên thư giãn, nghỉ dưỡng, khám phá những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của đất nước; Ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động giao lưu cho toàn thể mọi người tham gia thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình Thanh Trúc Med.

Chuyến đi nghỉ mát tại Thành phố biển Ninh Thuận đã kết thúc với nhiều kỷ niệm đẹp và đáng nhớ, qua đó cũng tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty, tái tạo năng lượng, sức sáng tạo, nhiệt huyết để cùng nhau hoàn thành kế hoạch trong năm 2023.

avatar
  Subscribe  
Notify of
error:
icon icon