Lễ trao bằng tốt nghiệp Võ Dung Beauty & Spa International Academy với chủ đề ‘The Wellness Education Congress’

Ngày 17-12-2022, nhân dịp Lễ trao bằng tốt nghiệp, Võ Dung Beauty & Spa International Academy với chủ đề ‘The Wellness Education Congress’, diễn ra tại Sheraton Saigon Hotel & Towers. Với sự góp mặt của rất nhiều đại biểu cùng học viên tham gia. Đại diện Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Thẩm Mỹ Thanh Trúc , Giám đốc Lê Văn Hiếu cùng đội ngũ nhân viên cũng có mặt tham dự chương trình với vai trò nhà tài trợ kim cương.

Võ Dung Beauty & Spa International Academy là Trường đào tạo ngành SPA – Thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất tại Việt nam được Tổ chức CIDESCO công nhận đạt chuẩn quốc tế.

Đồng hành trong chương trình là những chủ Spa đang hoạt động trên khắp Việt Nam, các đơn vị đang hoạt động trong lãnh vực: mỹ phẩm, máy móc, thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp, khăn cho Spa, resort, dụng cụ chuyên nghiệp trong Spa, phòng xông hơi, giường ghế massage, Phần mềm quản lý Spa…..


Đây cũng sẽ là cơ hội để học hỏi, nâng cao kiến thức từ các chuyên gia quốc tế như Giám đốc phát triển Giáo dục thế giới ngành Spa & Thẩm mỹ, Giám đốc phát triển Doanh nghiệp toàn cầu ngành Spa và Thẩm mỹ, Giám khảo Quốc tế của Tổ chức CIDESCO.

avatar
  Subscribe  
Notify of
error:
icon icon