Thanh Trúc Med đồng hành cùng Lễ Hội Sống Khỏe 2024

Thanh Trúc Med hân hạnh được đồng hành cùng lễ hội với chủ đề “Sống vui khỏe – Đẹp rạng ngời”, lễ hội sống khỏe năm 2024 hướng đến lan tỏa những giá trị tốt đẹp, có lợi cho sức khỏe đến với người dân.

Sự kiện được thiết kế theo mô hình lễ hội văn hóa, tích hợp đa yếu tố “5 trong 1”, sở hữu nhiều hoạt động trong khuôn khổ các lĩnh vực: Y tế, văn hóa, thể thao, du lịch và giải trí.

Thông qua chuỗi hoạt động diễn ra từ 8h đến 22h  trong 3 ngày (từ 26/4 đến 28/4) mong muốn cung cấp kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm, giúp mỗi người tham gia có thể tích lũy kinh nghiệm để sống vui, khỏe, đẹp hơn mỗi ngày, qua đó góp phần cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chương trình Lễ hội Sống khỏe gồm: chương trình nghệ thuật; hội nghị chuyên đề về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ, dinh dưỡng; chương trình giao lưu, chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp; triển lãm về những hoạt động nổi bật trong lĩnh vực y tế; các hoạt động văn hóa, thể thao như giải chạy bộ, khiêu vũ; chương trình tư vấn, chăm sóc tổng quát và chuyên sâu nha khoa; khu ẩm thực và những tiện ích khác…

Đặc biệt, tại Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng sẽ xây dựng 5 con phố mang màu sắc, chức năng riêng: Phố Lễ hội, Phố Sống khỏe, Phố Sống đẹp, Phố Sống vui và Phố Dinh dưỡng. Vào các khung giờ nhất định, mỗi khu phố sẽ diễn ra nhiều chương trình minigame, khuyến khích người dân tham gia và nhận quà.

Đây sẽ trở thành hoạt động thường niên, mang đậm dấu ấn của quận 10 – vốn được xem là nơi có rất nhiều cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Thành phố Hồ Chí Minh.

avatar
  Subscribe  
Notify of
error:
icon icon