– Mục đích : thanhtrucmed.com là website bán hàng, phục vụ nhu cầu mua bán hàng hóa trực truyến theo đó người mua có thể mua hàng hóa, dịch vụ trực tuyến thông qua website.

– Nguyên tắc hoạt động của công ty:

  •               Nội dung này áp dụng cho các thành viên tham gia mua hàng hóa, dịch vụ trên tbytthanhtruc.vn
  •               Website thanhtrucmed.com do công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Thẩm Mỹ Thanh Trúc làm chủ sở hữu.
  •               Thông tin về hàng hóa, dịch vụ, giá cả được đăng tải đầy đủ trên Trang Chủ website này.
  •               Cá nhân tham gia giao dịch mua hàng trên Website, hoặc tại Công ty phải kê khai một số thông tin cá   nhân để được công ty phục vụ tốt hơn.
  •               Hoạt động mua bán hàng hóa trên website phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.
  •              Hàng hóa mua bán trên website được pháp luật cho phép, không thuộc loại hàng hóa bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật
  •               Người mua phải thanh toán tiền mua hàng hóa theo quy định về thanh toán.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến bình luận của quý khách hàng đều là tài sản của công ty chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Giá cả

– Giá sản phẩm được niêm yết tại thanhtrucmed.com là giá bán đã gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

– Mặc dù chúng tôi cố gắn tốt nhất để đảm bảo rằng tất cả thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện sản phẩm nào trong đơn hàng quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể, để quý khách xác nhận lại đơn hàng hoặc hủy đơn hàng