Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi 

Công Ty Thiết Bị Y Tế Thẩm Mỹ Thanh Trúc

Công Ty Thiết Bị Y Tế Thẩm Mỹ Thanh Trúc được thành lập vào 07/01/2009.
Tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu tập trung phân phối Thiết Bị Thẩm Mỹ Chăm Sóc Sắc Đẹp - Thiết Bị Y Tế Chăm Sóc Sức Khỏe, góp phần nâng cao chất lượng sống CHÂN - THIỆN - MỸ của người dân Việt Nam trên toàn thế giới.I/Tầm Nhìn

Với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM", sự Hài Lòng - Phát Triển - Thành Công của Quý Khách Hàng là thành quả Đại Gia Đình Thanh Trúc hướng đến!II/Sứ Mệnh

Đạo Đức Kinh Doanh

UY TÍN: Đại Gia Đình Thanh Trúc cam kết luôn có trách nhiệm với Chính Sách Bảo Hành, trách nhiệm về Sản Phẩm, Dịch Vụ cung cấp đến Quý Khách Hàng.
CHẤT LƯỢNG: Toàn thể thành viên trong Đại Gia Đình Thanh Trúc luôn phấn đấu ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ tạo nên phẩm chất giá trị tốt nhất đến Quý Khách Hàng.    
TẬN TÂM: Toàn thể thành viên trong Đại Gia Đình Thanh Trúc luôn phấn đấu ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ tạo nên phẩm chất giá trị tốt nhất đến Quý Khách Hàng.

III/Giá Trị Cốt Lõi

2011

2017

2009

Chân

Hiểu được ý nghĩa của Chân Thực Chân Lý, Đại Gia Đình Thanh Trúc hướng đến lối sống bằng tình thương và lòng nhân ái đối với mọi người. 

2015

Toàn thể Đại Gia Đình Thanh Trúc đã và đang nỗ lực cùng Quý Đối Tác hướng tới cái thiện là hướng tới lương tâm, lương tri và lòng trắc ẩn.

Thiện

2020

Tức là thẩm mỹ. Con người sẽ hoàn thiện về vẻ đẹp hơn khi có cả cái đẹp của đức hạnh, tư cách, nết na và cái đẹp của dáng hình, thẩm mỹ bên ngoài.

Mỹ

Hành trình của Công Ty

Trải qua từng giai đoạn phát triển , Công Ty Thanh Trúc của chúng tôi luôn hướng đến nhiều giá trị khác nhau và quan trọng nhất là :